เชียงใหม่

เดย์ทริปในเชียงใหม่

 

โปรดติดต่อหาเราเพื่อรับสิทธิพิเศษฯ ก่อนใคร 

สายด่วน 086-777-6894 , 086-777-6398

หรือ ไลน์มาถาม  Line ID : ddgoodness  

ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

หรือ อีเมลล์  E-mail :  goodnesstour@gmail.com

ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

 

สวนสัตว์เชียงใหม่

สวนสัตว์เชียงใหม่ ก่อตั้งขึ้นโดยนาย ฮาโรลด์ เมสัน ยัง (Mr.Harold Mason Young) มิชชั่นนารีชาวอเมริกัน ผู้เข้ามาเป็นอาสาสมัครสอนการยังชีพในป่าให้แก่พวกทหารและตำรวจชายแดน ราคาเริ่มต้น

THB
141

ขันโตกดินเนอร์ (คุ้มขันโตก)

ขันโตกดินเนอร์ รูปแบบการเลี้ยงอาหารค่ำแบบล้านนาที่นิยมกันในแวดวงการท่องเที่ยว ประกอบด้วยชุดอาหารพื้นเมืองทางเหนือเสริฟมาในขันโตก ระหว่างรับประทานอาหารมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาหรือกิจกรรมอื่น ๆ ชื่อเรียกขันโตกดินเนอร์มาจากการผสมของคำสองคำคือ ขันโตก และ ดินเนอร์ ราคาเริ่มต้น

THB
301

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เป็นหน่วยงานของรัฐบาล ที่ดำเนินงานโดยการกำกับดูแลขององค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (อพท.) มีที่ตั้งในพื้นที่ตำบลแม่เหียะ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง และตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ นับรวมพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 819 ไร่ และห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่เพียง ประมาณ 10 กิโลเมตร เท่านั้น ราคาเริ่มต้น

THB
424

ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน

ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน เปิดโอกาสให้คุณร่วมผจญภัยเหิรเวหาเหนือยอดไม้ ในป่าฝนเขตร้อน อายุกว่า 1500 ปี ทิวทัศน์ที่พิเศษกว่าใครๆ sky-bridges ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ราคาเริ่มต้น

THB
2,914

ทัวร์เชียงราย วัดร่องขุ่น กะเหรี่ยงคอยาว

กะเหรี่ยงคอยาว คือชนเผ่ากะยัน (Kayan) เป็นชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในประเทศพม่าในรัฐกะเหรี่ยง เนื่องจากผู้หญิงของเผ่านี้จะสวมห่วงทองเหลืองไว้ที่คอจนดูเหมือนว่าคอยาว ราคาเริ่มต้น

THB
467

ทัวร์เดินป่า 1 วัน สันป่าตอง

อำเภอสันป่าตอง เป็นอำเภอเล็ก ๆ อำเภอหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปทางทิศใต้ 22 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น

THB
666

ขันโตกดินเนอร์ ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่

ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่อยู่กิโลเมตรที่ ๒ ถนนเชียงใหม่-ฮอด เป็นที่รวบรวมศิลปวัฒนธรรมขงลานนาไทย ประกอบด้วยบ้านทรงไทยสร้างด้วยไม้สักหลายหลัง ร้านขายของที่ระลึก และหมู่บ้านชาวเขา นอกจากนี้ยังมีการจัดขันโตกดินเนอร์ การแสดงฟ้อนพื้นเมือง และการแสดงของชาวเขาเผ่าต่างๆ ทุกวัน ราคาเริ่มต้น

THB
188

ทัวร์หนึ่งวัน ขี่ช้าง ล่องแพ

ปางช้างแม่แตง ตั้งอยู่ในเขตอำเภอแม่ริม เปิดบริการทุกวัน อยู่ห่างตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 50 กิโลเมตร (อยู่ติดกับปางช้างแม่ตะมานเลยไปเพียงไม่ถึง 100 เมตร) มีจำนวนช้างค่อนข้างมาก มีการแสดงโชว์ความสามารถของช้างแสนรู้ โดยนำช้างมาผ่านการฝึกฝนต่างๆ ให้ช้างสามารถสวัสดี วาดรูป เตะฟุตบอล และทำตามคำสั่งควาญช้างได้อย่างดี (โชว์ช้าง มีวันละ 3 รอบคือ 9.30,11.00,13.00น)อีกทั้งยังมีบริการนั่งช้างชมธรรมชาติ – นั่งเกวียน – ชมหมู่บ้านชาวเขาลีซูศึกษาวิถีไทยและชนเผ่าในที่เดียวกับปางช้าง ทานอาหารบุฟเฟ่อร่อยๆ หรือล่องแพไม้ไผ่ไปตามลำน้ำแม่แตง ราคาเริ่มต้น

THB
424

ทัวร์ดอยอินทนนท์

ดอยอินทนนท์มีชื่อว่า เป็นดอยภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ ในเขตพื้นที่ ป่าดงดิบ ดอยอินทนนท์อำเภอจอมทอง อำเภอสันป่าตอง และอำเภอแม่แจ่ม มีเนื้อที่ทั้งหมด 301,500 ไร่ ราคาเริ่มต้น

THB
338

ล่องเรือแม่น้ำปิง

แม่น้ำปิง เป็นแม่น้ำสายหลักสำคัญของเมืองเชียงใหม่ หากใครมาเที่ยวเชียงใหม่ มี กิจกรรมแนะนำอีกอย่าง คือ การนั่งเรือ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านสองฝากผั่งแม่น้ำปิง ราคาเริ่มต้น

THB
195

ทัวร์ดอยสุเทพ

พระบรมธาตุดอยสุเทพเป็นปูชนียสถานที่สำคัญยิ่งของเมืองเชียงใหม่ ประดิษฐานอยู่บนดอยสุเทพ สูงจากระดับน้ำทะเล ๑๐๐๐ เมตร ราคาเริ่มต้น

THB
244

สอนทำอาหารไทยที่บ้านหงษ์นวล

สอนทำอาหารไทยที่บ้านหงษ์นวล ราคาเริ่มต้น

THB
931

เที่ยวลำพูน โดยรถไฟ

ลำพูน เป็นจังหวัดที่เก่าแก่ที่สุดในภาคเหนือ เดิมมีชื่อว่า “นครหริภุญไชย” สร้างเมื่อ พ.ศ.1200 โดยฤาษีวาสุเทพได้เกณฑ์พวกเมงคบุตรเชื้อสายมอญมาสร้างระหว่างแม่น้ำ 2 สาย คือ แม่น้ำปิงและแม่น้ำกวง เมื่อสร้างเสร็จได้เชิญพระธิดาพระมหากษัตริย์แห่งกรุงละโว้พระนามว่า “จามเทวี” มาปกครองเมือง มีกษัตริย์ครองเมืองสืบต่อมาหลายราชวงศ์ ราคาเริ่มต้น

THB
4,812

ทัวร์ จักรยาน ชมเมืองลำพูน

While the Lanna Kingdom, orginally based in Chiang Mai, predates Bangkok by 500 years, the remnants of Haripunchai kingdom – older by another 700 years – begin just a stone’s throw downriver. ราคาเริ่มต้น

THB
1,952

สอนทำอาหารไทยที่คุ้มล้านนา

สอนทำอาหารไทยที่คุ้มล้านนา ราคาเริ่มต้น

THB
707

พายเรือคายัคที่แม่น้ำปิงชมวิวสองฝั่งแม่น้ำ + ปั่นจักรยาน เชียงใหม่

พายเรือคายัคที่แม่น้ำปิงชมวิวสองฝั่งแม่น้ำ + ปั่นจักรยาน เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น

THB
2,164

ทัวร์วัดในเชียงใหม่

ทัวร์วัดในเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น

THB

726