พัทยา

ทัวร์พัทยา

 

โปรดติดต่อหาเราเพื่อรับสิทธิพิเศษฯ ก่อนใคร 

สายด่วน 086-777-6894 , 086-777-6398

หรือ ไลน์มาถาม  Line ID : ddgoodness  

ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

หรือ อีเมลล์  E-mail :  goodnesstour@gmail.com

ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

 

เดย์ทริปในพัทยา

มิโมซ่า พัทยา

เรียกได้ว่า “เมืองพัทยา” มีแหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ให้เหล่าบรรดานักเดินทางได้แวะเวียนไปสัมผัสอยู่เสมอ และล่าสุดก็ได้เนรมิตเมืองสุดน่ารักอย่าง Mimosa Pattaya ขึ้นมา ภายใต้แนวคิด “The City of Love” และบรรจงสร้างสรรค์ทัศนียภาพให้เกิดเป็นเมืองแห่งความรัก ราคาเริ่มต้น

THB
118

หมู่บ้านช้างพัทยา

ที่นี่ท่านจะได้พบกับวิถีชีวิตการอยู่ร่วมกันระหว่างคนกับช้าง เช่น การให้อาหาร สอนช้างคนฝึกช้างให้ทำงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายอาทิการนั่งช้างชมทัศนียภาพภูเขา และทะเลสาบ การขี่ช้าง เดินป่า ล่องแพ นั่งเกวียน ราคาเริ่มต้น

THB
902

สวนเสือศรีราชา

สวนเสือศรีราชา…สถานที่ท่องเที่ยวประเภทสวนสัตว์ มีพื้นที่ประมาณ 250 ไร่ จัดตั้งขึ้นด้วยแนวคิดที่จะพัฒนาพันธุ์สัตว์ป่าที่ใกล้จะสูญพันธุ์ให้อยู่ ต่อไปเพื่ออนุชนรุ่นหลัง เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงนันทนาการ และยังให้ความรู้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ในด้านการพัฒนาพันธุ์สัตว์ มีฟาร์มเพาะเลี้ยงเสือโคร่งพันธุ์เบงกอลกว่า 200 ตัว มีฟาร์มเลี้ยงจระเข้มากกว่า 100,000 ตัว มีนกกระจอกเทศ อูฐ รวมไปถึงสวนนกชนิดต่างๆอีกด้วย นอกเหนือสัตว์นานาชนิด ราคาเริ่มต้น

THB
59

เมืองจำลอง (มินิสยาม)

เมืองจำลอง (Mini Siam) เริ่มต้นโครงการด้วยการค้นคว้าข้อมูลตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 เริ่มก่อสร้างเมื่อปี พ.ศ. 2529 ปัจจุบันเป็นสถานที่จำลองปูชนียสถานและโบราณสถานที่สำคัญของทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยอัตราส่วนย่อ 1 ต่อ 25 โดยแบ่งเป็นเมืองจำลองสยาม และเมืองจำลองยุโรป ภายในพื้นที่ขนาด 29 ไร่ เช่น วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดมหาธาตุสุโขทัย อุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สะพานข้ามแม่น้ำแคว สะพานพระราม 9 ปราสาทหินพิมาย วัดอรุณราชวราราม สะพานทาวเวอร์บริดจ์ ดิโอเปร่าเฮาส์ หอไอเฟล หอเอนปิซ่า และเทพีเสรีภาพ เป็นต้น มาเที่ยวที่นี่เพียงแห่งเดียว จึงเหมือนกับได้เดินทางทั่วไทยและทั่วโลกภายในวันเดียว ในยามค่ำคืนจะมีการเปิดไฟประดับอย่างสวยงาม ราคาเริ่มต้น

THB
67

เกาะเสม็ดทัวร์

เกาะเสม็ดทัวร์ที่จะพาท่านเที่ยวชมหาดต่างๆของเกาะเสม็ด ราคาเริ่มต้น

THB
532

ทัวร์กรุงเทพ 1 วัน

เที่ยวกรุงเทพแบบสบายๆไม่เร่งรีบเช้าไปเย็นกลับ ราคาเริ่มต้น

THB
7,366

วัดเขาสุกิม + อุทานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว

วัดเขาสุกิม อยู่ในเขตตำบลเขาบายศรี อำเภอท่าใหม่ ห่างจากตัวเมืองจันทบุรี ประมาณ 20 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น

THB
1,743

ทัวร์ตลาดน้ำดำเนินสะดวก เที่ยวฟาร์มจระเข้สามพราน

ทัวร์ตลาดน้ำดำเนินสะดวก เที่ยวฟาร์มจระเข้สามพราน ราคาเริ่มต้น

THB
2,130

ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน

ไม่ใช่แค่ทัวร์โหนสลิงธรรมดา…มันไม่เหมือนใคร และไม่มีอะไรเหมือน แถมอยู่ใกล้ชิดติดกับกรุงเทพ ผู้ใช้บริการของเราและสื่อทั้งหมดต่างยกให้เราดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย! ราคาเริ่มต้น

THB
2,904

ปราสาทสัจธรรม

ปราสาทสัจธรรม ตั้งอยู่บริเวณอ่าววงพระจันทร์ แหลมราชเวช ตำบลนาเกลือ บนเนื้อที่ 80 ไร่ ทางเข้าอยู่บริเวณซอยนาเกลือ 12 เป็นปราสาทไม้ริมทะเลที่อลังการตระการตา งดงามด้วยประติมากรรมและลวดลายแกะสลักที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกทัศน์ ภูมิปัญญา คุณธรรมและปรัชญาของคนในโลกตะวันออก เริ่มก่อสร้างเมื่อปี 2524 โดยคุณเล็ก วิริยะพันธ์ ผู้ก่อตั้งเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ปราสาทสัจธรรมสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง ไม่มีโลหะเข้ามาปะปน ใช้ระบบเข้าเดือยไม้หรือใส่สลักไม้ ภูมิปัญญาไทยที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ นับเป็นงานสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมแห่งศตวรรษ ราคาเริ่มต้น

THB
170

บันจี้จัมพ์ พัทยา

พัทยาบันจี้จัมพ์ ซึ่งสูง 60 เมตร หรือเท่ากับตึก 20 ชั้น ก่อนอื่นต้องไปชั่งน้ำหนักตัวเพื่อเลือกเชือกให้เหมาะกับนักกระโดด เพราะความเหนียวของยางเชือกจะต่างกัน ถ้าน้ำหนัก 40-50 กิโลกรัม ใช้ยางสีเขียว 50-59 กิโลกรัม ใช้ยางสีแดง 79-99 กิโลกรัม ใช้ยางสีดำ เมื่อเลือกสียางเรียบร้อย นำยางเส้นเล็กรัดรอบตัวกันเสื้อเปิด แล้วจึงไปขึ้นกระเช้า เจ้าหน้าที่จะคอยเช็คอุปกรณ์ ขณะเดียวกันนำยางที่เลือกไว้มารัดข้อเท้าให้ขยับขาไม่ได้ กระเช้าลอยขึ้นจากผืนดินสูงขึ้นเรื่อยๆ ราคาเริ่มต้น

THB
1,522

พิพิธภัณฑ์ศิลปในขวดแก้วพัทยา

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเดียวในโลก ที่จัดแสดงผลงานศิลปที่มีการจำลองสถานที่สำคัญๆ ตลอดจนสถาปัตยกรรม ที่มีชื่อเสียงของโลกไว้ในขวดแก้วใสหลายรูปทรง หลายขนาด แต่ละขวดบ่งบอกถึงเรื่องราวในอดีต ประเพณี วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ สภาพภูมิประเทศ สภาพภูมิอากาศ สถาปัตยกรรมอันงดงามทรงคุณค่าของแต่ละชุมชน แต่ละท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้น

THB
35

บ้านสุขาวดี

บ้านสุขาวดี ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 219 หมู่ ถนนสุขุมวิท ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 อยู่ใกล้ๆกับโรงแรมชลจันทร์ เริ่มก่อสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2543 เป็นคฤหาสน์สีขาวที่สวยงามและหรูหรามากฝีมือคนไทย ราคาเริ่มต้น

THB

78